Tinh trùng đàn ông có tác dụng gì?

Tinh trùng đàn ông chỉ có chức năng

Nhiều người nghĩ rằng tinh trùng đàn ông chỉ có chức năng trong việc duy trì nòi giống nhưng suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm bởi vì đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh tinh trùng đàn ông ngoài vai trò sinh sản ra thì còn mang nhiều tác dung tuyệt vời khác. Nếu bạn vẫn chưa biết điều này thì hãy xem bài viết “Tinh trùng đàn ông có tác dụng gì?” sau đây để có câu trả lời tốt nhất.

Tinh trùng đàn ông chỉ có chức năng
Tinh trùng đàn ông chỉ có chức năng

Bài viết liên quan:

Vị thuốc chống trầm cảm

Tinh trùng đàn ông có tác dụng gì thì câu trả lời đầu tiên đó là giúp chống trầm cảm.

Dựa trên một nghiên cứu được tiến hành tại Đại học Bang New York ở Albany (thành phố thủ phủ tiểu bang New York) với số người tình nguyện tham gia là 293 sinh viên nữ, kết quả cho thấy những sinh viên có tiếp xúc với tinh dịch của nam giới đều có ít dấu hiệu trầm cảm hơn so với các sinh viên nữ không tiếp xúc trực tiếp (do sử dụng bao cao su).

Ngủ ngon hơn

Sau khi kết thúc “cuộc yêu” bạn cảm thấy buồn ngủ vì kiệt sức? điều này là không hoàn toàn đúng đối với nữ giới mà thực chất bạn ngủ ngon là nhờ tác dụng của tinh dịch. Bởi trong tinh dịch có chứa hoạt chất melatonin, đây là chất có tác dụng gây buồn ngủ và thư giãn. Do đó, nếu như bạn nuốt tinh dịch hoặc tinh dịch được xuất ra vào âm đạo thì lượng melatonin này sẽ nhanh chóng vào máu và kích thích cơ thể bạn ngủ ngon hơn.

Tinh trùng tác dụng gây buồn ngủ và thư giãn
Tinh trùng tác dụng gây buồn ngủ và thư giãn

Cung cấp vitamin, khoáng chất cho cơ thể

Cung cấp vitamin, khoáng chất cho cơ thể chính là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi tinh trùng đàn ông có tác dụng gì.

Trong tinh dịch có chứa đến hơn 200 loại protein và các vitamin, khoáng chất hữu ích như vitamin C, canxi , clo , acid citric, fructose, acid lactic, magiê, nitơ, phốt pho, kali, natri, vitamin B12 và kẽm. Có thể thấy tinh dịch là nguồn cung cấp dưỡng chất dồi dào trong đó hàm lượng kẽm là rất cao và đây chính là chất chống oxy hóa tuyệt vời cho cơ thể, giúp các chị em có thêm một công thức hoàn hảo để làm đẹp da, chống lão hóa da từ thiên nhiên.

Tác dụng kháng khuẩn

Tiếp theo, câu trả lời cho tinh trùng đàn ông có tác dụng gì thì đó chính là kháng khuẩn.

Theo các nghiên cứu cho thấy, tinh dịch có khả năng kháng khuẩn rất tốt đó là nhờ trong tinh dịch có chứa các tế bào chất tinh dịch. Các tế bào này giúp tiêu diệt được các tụ cầu, liên cầu, phế cầu khuẩn, giúp ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật gây hại.

Tinh trùng giúp ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật gây hại
Tinh trùng giúp ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật gây hại

Trong các nghiên cứu này cũng đã chứng minh, những người phụ nữ lâu ngày không quan hệ tình dục thì nguy cơ bị viêm âm đạo, viêm nội mạc tử cung, viêm vòi trứng khác cao hơn so với người có quan hệ thường xuyên. Tuy nhiên, tác dụng kháng khuẩn này không duy trì được lâu.

Nuôi dưỡng cho mái tóc của bạn

Trong tinh dịch có chứa rất nhiều chất béo và protein do đó đây sẽ là chất giúp bảo vệ tóc, nuôi dưỡng mái tóc thêm mềm mượt.

Tinh Hàu Biển OB là sản phẩm cung cấp tinh chất hàu biển tươi (oyster extract), kẽm oxyd và vitamin E nhờ đó giúp cơ thể tăng cường sản xuất hormone sinh dục nam testosterone, tăng cường chất lượng và số lượng tinh trùng, làm chậm quá trình mãn dục nam từ đó làm tăng cường chức năng sinh lý hiệu quả dành cho nam giới.

Tinh Hàu Biển OB – Tăng Sức Mạnh, Khỏe Tinh Trùng
Tinh Hàu Biển OB – Tăng Sức Mạnh, Khỏe Tinh Trùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800.6217