Giới Thiệu

Nhà Thuốc Gia Hân là nhà thuốc đạt chuẩn GPP ( thực hành tốt nhà thuốc) do Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh cấp dưới sự quản lý chuyên môn của dược sỹ đại học Hồ Thân Thương. Sau hơn nhiều năm thành lập, với tiêu chí khách hàng là thượng đế và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Nhà Thuốc Gia Hân đã và đang tạo dựng được thương hiệu, sự uy tín cùng sự tin tưởng của mỗi khách hàng mỗi khi đến với nhà thuốc của chúng tôi.

Chủ trương và nguyên tắc hoạt động của Nhà Thuốc Gia Hân là luôn đề cao chất lượng sản phẩm có trong nhà thuốc, luôn đảm bảo sức khỏe cho mỗi khách hàng đến với nhà thuốc. Vì là nhà thuốc đạt chuẩn GPP nên mỗi sản phẩm có trong nhà thuốc luôn có nguồn gốc xuất xứ hóa đơn chứng từ đầy đủ.

Hiện tại Nhà Thuốc Gia Hân có bán tất cả các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cũng như làm đẹp và phân phối một số mặt hàng độc quyền với giá cả hợp lý cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi cũng đảm bảo tiêu chí nói không với các sản phẩm không có xuất xứ rõ ràng không hóa đơn chứng từ để đảm bảo một sức khỏe tốt cho khách hàng.

nha-thuoc-gia-han

Mọi thông tin đóng góp, giải đáp thắc mắc xin liên hệ:

Nhà Thuốc Gia Hân 

Địa chỉ: 284/43 Lý Thường Kiệt – Phường 14 – Quận 10.

Điện thoại liên hệ: 1800.6217