Oral sex là gì? Những kỹ năng oral sex khiến bạn tình phát cuồng

oral sex

Chắc hẳn bạn đã nhiều lần nghe mọi người nhắc đến về oral sex cùng những cảm giác hạnh phúc cùng nửa kia. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết oral sex là gì? Các kỹ năng, kỹ thuật để mang lại cảm giác hạnh phúc cho bạn tình ra sao. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất và giúp bạn và nửa kia thăng hoa cùng cảm xúc.

Oral sex là gì?

Đối với nhiều người, việc tìm hiểu oral sex là gì chính là một bước đệm đầu tiên trước khi đến với những kỹ năng sex cùng bạn tình. Khái niệm này được hiểu đơn giản chính là việc làm tình bằng miệng (khẩu giao). Chính là việc tiếp xúc tình dục có sử dụng miệng với bộ phận sinh dục của bạn tình.

Các động tác trong oral sex được nhiều người coi là chất xúc tác cũng như là màn khởi động trước khi giao hợp. Trong một số trường hợp người ta cũng có thể làm điều đó với bạn tình sau khi giao hợp. Hình thức làm tình bằng miệng này mang đến cho đối tác sự thăng hoa và hưng phấn. Hiện nay, nhiều cặp đôi cũng không ngần ngại làm điều này cho đối tác của mình.

oral sex

Những kỹ năng oral sex khiến bạn tình phát cuồng

Sau khi đã biết oral sex là gì, bạn hãy tìm hiểu một số kỹ năng oral sex sau đây. Chúng sẽ giúp ích bạn trong quá trình “hòa quyện” cùng bạn tình:

Chậm rãi theo nhịp

Bất luận khi sex thông thường hay oral sex, tốc độ giữ một vai trò vô cùng quan trọng và là chất xúc tác cho những giai đoạn sau này. Hãy bắt đầu thật từ từ, chậm rãi và có nhịp độ. Sự âu yếm nhẹ nhàng sẽ mang đến cho đối phương cảm giác được trân trọng và ngọt ngào khi tiếp xúc cơ thể.

Tinh tế khi sử dụng răng

tinh tế trong oral sex
Hãy thật tinh tế nếu không muốn đối phương mất hứng.

Bạn nên biết rằng tình dục là điều cần sự mới mẻ, thế nên sự nhấn nhá bằng cách sử dụng răng khi oral sex sẽ rất thú vị. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng răng hoặc tác động quá mạnh vào cơ thể đối phương. Lý do bởi bạn có thể khiến họ “tụt hứng” ngay lập tức. Hãy trở thành một người bạn tình tinh tế khi oral sex cùng đối phương nhé!

Khéo léo sử dụng lưỡi

Lưỡi chính là công cụ kích thích mang đến cảm giác thăng hoa cho bạn tình khi oral sex. Bạn hãy linh hoạt sử dụng lưỡi, khám khá từng vùng kín của đối phương. Cảm giác ướt át sẽ khiến đối phương ngây ngất trong men tình.

Vũ khí bí mật

Đối với các nàng muốn oral sex cùng bạn tình của mình, hãy để những vũ khí bí mật như đường cong cơ thể cuốn hút bị che lấp. Hoặc thư giãn cổ họng trước khi cho “cậu nhỏ” vào sâu trong miệng. Điều này sẽ khiến cho cánh mày râu không ngừng ngây ngất vì thỏa mãn.

Kỹ năng sử dụng các tư thế

oral sex trải nghiệm phòng the
Oral sex mang lại trải nghiệm tuyệt vời chốn phòng the.

Một tư thế oral sex phù hợp là thực sự cần thiết đối với tất cả các cặp đôi. Có một vài gợi ý tư thế để bạn lựa chọn sau đây:

  • Tư thế oral sex đứng: Đây là tư thế một người đứng, một người quỳ trước mặt đối phương. Phương pháp này có thể được kết hợp cùng với bàn tay điêu luyện hoặc vòng tay ôm đối phương để tăng sự nhịp nhàng, hòa quyện.
  • Tư thế oral sex ngồi: Hãy để đối phương ngồi trên ghế, giường, thành bồn tắm và bạn bắt đầu thả lỏng, kích thích đối phương bằng những nụ hôn.
  • Tư thế oral sex nằm: Đây là tư thế tương đối được lựa chọn sử dụng khi bạn muốn làm thỏa mãn bạn tình.

Ngoài ra,  bạn dùng thêm sản phẩm tăng trải nghiệm “cuộc yêu” đang được phấn phối chính hãng tại nhà thuốc Gia Hân như:

Rocket 1h

Tinh hào biển OB

Sau bài viết này, hy vọng bạn có thể biết được oral sex là gì? Đồng thời có thêm những kỹ năng oral sex khiến bạn tình phát cuồng. Một chút nghệ thuật phòng the chắc chắn sẽ khiến mối quan hệ của cả hai thêm mặn nồng đúng không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800.6217