Tuệ Đức An Niệu Nữ Mua Ở Đâu Và Giá Bao Nhiêu

tuệ đức an niệu nữ mua ở đâu

Đi tiểu đêm, tiểu tiện không tự chủ, tiểu gấp (mót tiểu), tiểu nhiều lần, tiểu són, đái dầm là tình trạng rất thường gặp của những người có chức năng thận và bàng quang kém. Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giúp hỗ trợ tình trạng trên với những lời đồn thổi, quảng cáo quá mức về sản phẩm khiến bạn không biết thực hư ra sao. Đừng lo, hãy lựa chọn Tuệ Đức An Niệu Nữ bởi đây là sản phẩm đã được kiểm chứng trên lâm sàng và qua chia sẻ của rất nhiều người bệnh. Vậy, Tuệ Đức An Niệu Nữ Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu? Mời các bạn tìm hiểu trong bài viết dưới.

tuệ đức an niệu nữ mua ở đâu

Tuệ Đức An Niệu Nữ Mua Ở Đâu Chính Hãng Tại Tp. Hồ Chí Minh Và Trên Toàn Quốc?

Bạn có thể mua Tuệ Đức An Niệu Nữ tại các chi nhánh Gia Hân:

Gia Hân: 284/43 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh  

Gia Hân 2: 102 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh  

Hoặc gọi điện đến Tổng đài Bác sĩ – Dược sĩ để được tư vấn & đặt hàng: 1900.0120

Tuệ Đức An Niệu Nữ Giá Bao Nhiêu ?

Bạn vui lòng bấm vào liên kết mua hàng bên dưới để mua hàng và tham khảo giá của các sản phẩm trực tuyến. Chúng tôi sẽ giao hàng và nhận tiền tận nhà cho các bạn. 

Đặt Mua Tuệ Đức An Niệu Nữ

Thành Phần Trong Một Viên Tuệ Đức An Niệu Nữ

Dược liệu Hàm lượng
Cao Đậu đen 150mg
Cao Ích trí nhân 100mg
Cao Ngũ gia bì gai 100mg
Cao Phá cố chỉ 100mg
Tinh bột Lactose, Magnesi stearat vừa đủ 1 viên

Công dụng của Tuệ Đức An Niệu Nữ

Bổ thận khí, tăng cường chức năng thận khỏe bàng quang, giúp giảm chức năng rối loạn tiểu tiện không tự chủ, tiểu gấp(mót tiểu), tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu đêm, đái dầm.

Đối tượng sử dụng Tuệ Đức An Niệu Nữ

Đối tượng chức năng thận và bàng quang kém, rối loạn tiểu tiện, tiểu tiện không tự chủ, mót tiểu, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu đêm, đái dầm.

Cách dùng Tuệ Đức An Niệu Nữ

Ngày 4 viên chia 2 lần, dùng sau khi ăn trưa và trước khi đi ngủ. Liệu trình 30-45 ngày. Nên dùng duy trì lâu dài. Không dùng cho các đối tượng bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm.

Lưu Ý: Hỏi ý kiến bác sĩ để được tư vấn cách dùng cũng như đối tượng sử dụng sản phẩm, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tuệ Đức An Niệu Nữ đã được xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm của Cục An toàn thực phẩm, Chứng nhận VSATTP: 3623/2016/ATTP-CNXB.

tuệ đức an niệu nữ
An Niệu Nữ – Giải pháp cho người tiểu són, tiểu không tự chủ, tiểu nhiều lần

Phản hồi của khác hàng khi sử dụng sản phẩm Tuệ Đức An Niệu Nữ

Anh Công: “Tôi bị tiểu són do bàng quang suy yếu, sau khi sử dụng sản phẩm được 1 tuần tôi đã cải thiện được bệnh và sử dụng được 3 tháng, tôi đã khỏi hẳn bệnh, cảm ơn Tuệ Đức An Niệu Nữ rất nhiều”.

Chị Hằng: “Tôi hay đi tiểu đêm, nhờ sử dụng sản phẩm Tuệ Đức An Niệu Nữ mà chứng tiểu đêm đã chấm dứt, tôi đã thực sự được cứu”.

Chị Thảo: “Sản phẩm rất tốt. Nhờ có Tuệ Đức An Niệu Nữ mà cuộc sống sinh hoạt của tôi được cải thiện rõ rệt, tình trạng tiểu đêm phiền toái đã chấm dứt hoàn toàn”

Bác Loan: “Tôi bị chứng đi tiểu đêm, già cả rồi nên thận không được tốt, lâu lâu lại bị tiểu són, tiểu nhiều lần. Bệnh đã kéo dài gần một năm khiến sức khỏe càng ngày càng suy giảm, được cháu nội mua cho sản phẩm Tuệ Đức An Niệu Nữ để sử dụng, tính đến nay là 2 năm trôi qua mà tôi đã không còn bị tái phát bệnh nữa”.

Tuệ Đức An Niệu Nữ có nguồn gốc từ bài thuốc nam nên tác dụng có thể lâu hơn thuốc Tây, nhưng khi kiên trì dùng thì không những tình trạng bệnh được cải thiện mà nguyên nhân gây bệnh cũng được loại bỏ, bệnh sẽ không tái phát trở lại sau khi ngưng dùng sản phẩm. Qua bài viết “Tuệ Đức An Niệu Nữ Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu” hi vọng các bạn đã giải đáp được hầu hết thắc mắc của mình. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800.6217