Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao ở thời gian nào?

Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao ở thời điểm nào?

Khác với đấng mày râu là họ có thể có ham muốn tình dục vào bất cứ thời điểm nào thì người phụ nữ lại ngược lại. Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao vào một số thời điểm nhất định vì thế nắm bắt được điều này thì các chàng sẽ dễ dàng giúp nàng đạt được khoái cảm và cho cuộc yêu thêm sung mãn hơn.

Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao ở thời điểm nào?
Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao ở thời điểm nào?

Nếu bạn vẫn chưa biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao vào thời gian nào thì hãy đọc bài viết sau đây để có được câu trả lời nhé.

Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao khi ghen

Nghe có vẻ không hợp lý nhưng thực tế khi nàng ghen là lúc khiến ham muốn tình dục ở nữ giới được đẩy lên cao trào. Bởi ghen là thứ gia vị không thể thiếu trong tình yêu và phụ nữ thường có ham muốn cao khi cảm thấy yêu. Do đó, để giúp nàng hạ cơn ghen và để chứng tỏ cho nàng thấy bạn là người chung thủy và yêu cô ấy rất nhiều thì hãy “yêu” nàng một cách nồng nhiệt nhất. Qua hành động này, nàng sẽ cảm nhận được sự chân thành, tình yêu của bạn dành cho cô ấy.

Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao sau một thời gian dài không gặp nhau

Khi hai người ở xa nhau, nàng sẽ luôn cảm thấy nhớ nhung, mong chờ đến này gặp bạn cộng với cảm xúc tình dục bị dồn nén trong một thời gian dài xa cách chắc chắn sẽ khiến nàng cuốn lấy bạn khi hai người gặp nhau.

Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao sau một thời gian dài không gặp nhau
Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao sau một thời gian dài không gặp nhau

Chính vì thế, bạn nên chủ động “yêu” nàng nếu hai bạn đang phải sống xa cách nhau. Vì khoảng thời gian xa nhau chính là lúc để người phụ nữ có vô số nguồn năng lượng, đáp ứng cho chuyện chăn gối thật mặn nồng.

Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao khi họ cảm thấy hạnh phúc

Tâm trạng có vai trò rất lớn quyết định đến ham muốn tình dục của nữ giới. Đặc biệt là khi người phụ nữ cảm thấy hạnh phúc cùng với người họ yêu thì nhu cầu sinh lý của họ càng cao. Bởi khi hạnh phúc, vui vẻ thì sự sản xuất hormone endorphins tăng cao, kích thích sự hưng phấn và ham muốn của nữ giới lên đỉnh điểm.

Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao vào thời điểm 2 tuần sau kỳ kinh

Vào thời điểm 2 tuần sau kỳ kinh cũng là vào thời điểm rụng trứng của người phụ nữ, lúc này hormone dinh dục nữ tăng cao và là yếu tố kích thích sự ham  muốn tình dục cao hơn bình thường. Đây cũng chính là thời điểm thích hợp để các đôi vợ chồng thụ thai có tỷ lệ thành công cao nhất.

Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao vào thời điểm 2 tuần sau kỳ kinh cũng đã được các nhà khoa học của Đại học California (Mỹ) và Đại học New Mexico (Mỹ) chứng minh.

Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao sau khi cãi nhau

Sau mỗi cuộc cãi nhau với người yêu là lúc người phụ nữ nhạy cảm nhất, dễ dàng bị khơi gợi cảm hứng tình dục nhất vì thế để giảm sự căng thẳng và để hai người có thể hòa hợp lại với nhau sau khi cãi nhau thì lựa chọn cách “Yêu” nàng là sự khôn khéo mà các bạn nam không nên bỏ qua.

OVAQ1 – Trứng khoẻ, giúp dễ thụ thai
OvaQ1 – Tăng khả năng thụ thai, sản phẩm được chuyên gia khuyên dùng

Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao sau khi tập thể dục

Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao sau khi tập thể dục
Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao sau khi tập thể dục

Tập thể dục giúp làm tăng lượng hormone nội sinh nhất là hormone endorphins, kích thích sự sảng khoái, thoải mái của cơ thể và trí não qua đó giúp kích thích sự mạnh mẽ trong chuyện chăn gối đối với phụ nữ.

Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao vào buổi sáng

Sau một đêm ngủ dài, thời điểm sáng sớm sẽ là khoảnh khắc cơ thể tràn đầy năng lượng và phấn khởi và tất nhiên năng lượng cho “chuyện ấy” cũng sẽ tăng cao. Sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức để nam giới có thể kích thích phụ nữ và khơi gợi khoái cảm, giúp nàng nhập cuộc nhanh chóng và mãnh liệt hơn.

Thời điểm buổi sáng sau khi thức dậy chính là lúc ham muốn tình dục của nữ giới tràn trề nhất trong ngày.

Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao khi nàng xem phim có cảnh “nóng”

Phụ nữ cũng như đàn ông đều bị kích thích mỗi khi xem những bộ phim có cảnh nóng bỏng. Vì thế, để có một cuộc yêu nồng cháy thì các bạn có thể cùng cô ấy tựa vai nhau thưởng thức một bộ phim tình cảm, lãng mạn. Và chắc chắn bạn sẽ nhận được sự âu yếm, thân mật từ cô ấy và một cuộc yêu thật tuyệt vời cùng nàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800.6217